Fucoidan 3 plus giá bao nhiêu? 6 lý do bệnh nhân nên sử dụng

0
794
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) hỗ trợ chữa ung thư
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) hỗ trợ chữa ung thư

Dùng Fucoidan để hỗ trợ chữa trị ung thư ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Bởi những sức mạnh thần kì mà thiên nhiên ban tặng cho Fucoidan như ngăn chặn di căn, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, giảm đau đớn… Nhưng trong số hàng trăm sản phẩm Fucoidan thì loại nào tốt nhất? Có nên mua Fucoidan 3 Plus dạng viên hay dạng nước cho người ung thư không? 6 lý do phân tích sau đây sẽ giúp bạn quyết định có nên mua hay không?

Thông tin về Fucoidan 3 Plus

Fucoidan 3 Plus tăng cường miễn dịch cho người ung thư, u bướu

Fucoidan 3 Plus là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có nguồn gốc từ Nhật Bản, do Công ty NatureMedic sản xuất.

Fucoidan 3 Plus có công dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với bệnh nhân đang hóa, xạ trị.

Sản phẩm có 2 dạng, mỗi dạng này sẽ có hàm lượng, thành phần khác nhau nên bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kĩ để mua được đúng loại phù hợp:

 • 1 hộp 160 viên
 • Hộp 50 gói nhỏ, mỗi gói 15ml

Fucoidan 3 Plus tăng cường miễn dịch thì liên quan gì đến giảm ung thư?

Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp chống lại ung thư là khái niệm được các nhà khoa học Đức đề cập từ năm 1909. Hệ miễn dịch “tốt” sẽ đi tuần tra khắp cơ thể, phân loại xem đâu là “phe ta”, đâu là “phe địch”. Khi phát hiện các tế bào ác tính mới, chúng sẽ loại bỏ trước khi tạo thành các khối u nhỏ. Tiêu diệt tế bào ung thư ngay khi xuất hiện.

Tuy nhiên, các tế bào ung thư cũng ngày càng “khôn ngoan”, chúng có rất nhiều cách khác nhau để lẩn trốn hệ miễn dịch, và thậm chí ức chế các phản ứng tấn công của hệ miễn dịch đối với chúng. Khi đó, hệ miễn dịch của chúng ta bị vô hiệu hóa mất khả năng kiểm soát tế bào ung thư, dẫn đến sự hình thành và phát triển khối u trong cơ thể.

Chính vì thế, tăng cường miễn dịch là phương pháp mới được tìm ra. Chưa bị bệnh thì giúp ngăn ngừa u bướu hình thành. Nếu đã bị rồi thì sẽ hạn chế di căn, giảm đau đớn, mệt mỏi.

Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) tăng cường miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) tăng cường miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư

Thành phần của Fucoidan 3 Plus dạng viên và dạng nước

Fucoidan 3 Plus có thành phần chính được chiết xuất từ 3 loại tảo là Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan. Ngoài ra, còn có chiết xuất từ sợi nấm Agaricus Blazei Murill, giúp tăng cường hiệu quả của sản phẩm lên nhiều lần so với những sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, dạng viên và dạng nước Fucoidan 3 plus có sự khác nhau về thành phần, hàm lượng nên bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi mua.

Thành phần của Fucoidan 3 Plus dạng viên

 • 3 loại Fucoidan (Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan) là: 40 g/hộp (250 mg/viên)
 • Hàm lượng nấm Agaricus : 4g/hộp (25 mg/viên)
 • Men bia
 • Mỗi viên 320 mg x 160 viên/hộp

Thành phần của Fucoidan 3 plus dạng nước

 • Thế tích: 15 ml / gói
 • Fucoidan: 110g / hộp (2200 mg / gói )
 • Agaricus: 15g / hộp (300 mg / gói )
 • Các vitamins thiết yếu (A, C, D, E, B2, B6)
 • 1 hộp có 50 gói nhỏ

Vai trò của các thành phần trong Fucoidan 3 plus

Mozuku từ đảo Okinawa

Mozuku là loại Fucoidan có chất lượng số 1 thế giới, được thu hoạch từ vùng biển Okinawa – Nhật Bản. Loại tảo này thường sống ký sinh trên thân của những loại tảo khác có trong vùng biển.

Tảo Mozuku chứa hàm lượng cao Fucoidan, có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư. Công dụng của Fucoidan trong điều trị ung thư đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Bên cạnh tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, hợp chất Fucoidan còn được sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày, huyết áp cao, đái tháo đường,…

Mekabu Fucoidan từ Úc

Mekabu Fucoidan chiết xuất từ loại tảo mang tên Wakame. Thành phần hoạt chất Fucoidan trong tảo Mekabu thấp hơn so với tảo Mozuku, còn về công dụng cũng giống với tảo Mozuku. Hợp chất Fucoidan trong tảo Mekabu giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Fucus Fucoidan ở Canada

Tảo Fucus Fucoidan là một loại tảo nâu, được thu hoạch từ vùng biển Nova Scotia – Canada, được coi là một trong những vùng biển sạch nhất thế giới, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng.

Thành phần trong tảo Fucus cũng có công dụng tương tự như hai loại tảo trên.

Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản có chứa đến 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, Fucus, kết hợp với Nấm Agaricus
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản có chứa đến 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, Fucus, kết hợp với Nấm Agaricus

Nấm Agaricus Blazei Murill

Trong nấm Agaricus có chứa nhiều phân tử beta-glucan,là một hợp chất có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư vô cùng hiệu quả.

Beta-glucan tác động lên tế bào ung thư thông qua việc tăng sinh số lượng tế bào miễn dịch và đại thực bào trong cơ thể. Từ đó giúp tạo nên hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại cơ thể, ngăn ngừa sự hình thành của các khối u.

Men bia giúp tăng tác dụng của Fucoidan & Agaricus

Thành phần này chỉ có trong Fucoidan 3 plus dạng viên.

Men bia đóng vai trò là chất xúc tác, giúp tăng cường công dụng của các thành phần Fucoidan & Agaricus đến mức tối đa, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư đạt hiệu quả cao nhất.

Vitamin A, C, D và E

Thành phần này chỉ có trong Fucoidan 3 plus dạng nước.

Vitamin là cần thiết cho sự hoạt động bình thường của cơ thể của chúng ta, vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tế bào, sinh trưởng và phát triển. Những vitamin cần thiết cho chức năng lành mạnh bao gồm vitamin A, C, D và E.

Vitamin B2, B6

Thành phần này chỉ có trong Fucoidan 3 plus dạng nước.

Vitamin B là những dưỡng chất cần thiết giúp chuyển hóa thức ăn của chúng ta thành nhiên liệu, cho phép chúng giữ lại và cung cấp năng lượng cả ngày. Vitamin B nuôi dưỡng các hệ thống thần kinh và giúp các phản ứng enzyme cụ thể. Nên kết hộp và uống cùng nhau để có kết quả tốt nhất.

Sự khác nhau giữa Fucoidan 3 Plus dạng viên và dạng nước

Fucoidan 3 Plus dạng nướcFucoidan 3 Plus dạng viên
FucoidanHàm lượng cực kì cao, lên đến 2200mg 1 góiHàm lượng 250mg/1 viên. Tức làm, cần uống 9 viên thì mới bằng lượng Fucoidan trong 1 gói
Men biaKhông có
Vitamin A, C, D, E, B2, B6Không có
Giá18,5 triệu/ 1 hộp 50 gói.
~370.000đ/1 gói
7 triệu/hộp 160 viên
44.000đ/1 viên
9 viên ~ 396.000đ. Nên tính ra mức giá 2 loại này tính theo hàm lượng Fucoidan thì không chênh lệch nhiều.
So sánh Fucoidan 3 Plus dạng viên và dạng nước

Công dụng của Fucoidan 3 Plus

Với sự kết hợp tuyệt vời của 3 loại tảo biển trên, sản phẩm mang lại những công dụng tuyệt vời sau:

 • Ức chế sự hình thành và tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của chúng.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa, xạ trị.
 • Giảm thiểu tác dụng phụ của hóa, xạ trị trong điều trị ung thư.
 • Phòng ngừa ung bướu cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh.
 • Ngoài ra, Fucoidan 3 Plus còn có công dụng bảo vệ và tăng cường chức năng gan hiệu quả.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm được sử dụng cho bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa, xạ trị.

Dùng cho người bệnh cần nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa khối u quay trở lại sau khi hóa, xạ trị.

Người suy giảm khả năng miễn dịch.

Cách dùng

Cách dùng Fucoidan 3 Plus dạng viên

Ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần 2 viên.

Uống với nước ấm, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Cách dùng Fucoidan 3 Plus dạng nước

Hiện tại chưa có thông tin rõ ràng về cách sử dụng Fucoidan 3 plus dạng nước. Vì thế, chúng tôi sẽ cập nhật khi có đủ thông tin.

6 lý do Fucoidan 3 Plus hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất

Sản phẩm duy nhất có sự kết hợp giữa 3 loại tảo Fucoidan Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan

Fucoidan là một hợp chất đường đa cao phân tử, bao gồm nhiều phân tử đường đơn như Fructose, Xylose, Galactose, đường Sulfate ester, và Acid uronic. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại tảo nâu mà mỗi Fucoidan lại có những cấu trúc hóa học khác biệt riêng.

Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học, công dụng của Fucoidan sẽ tùy thuộc vào từng loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với các sản phẩm chỉ sử dụng một loại Fucoidan.

Tuy nhiên, đa số các sản phẩm trên thị trường đều chỉ chứa một loại Fucoidan. Nhằm tạo ra sự khác biệt, Fucoidan 3 Plus ra đời với sự kết hợp của 3 loại tảo nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cho người bệnh.

Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản có chứa đến 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, Fucus, tác dụng hỗ trợ chữa ung thư cũng tăng lên gấp nhiều lần
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản có chứa đến 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, Fucus, tác dụng hỗ trợ chữa ung thư cũng tăng lên gấp nhiều lần

Mekabu và Fucus Fucoidan đạt chứng nhận hữu cơ từ USDA

Có rất nhiều người lo ngại về nguồn nguyên liệu được lấy từ biển. Bởi chúng có thể bị nhiễm kim loại nặng, nhiễm phóng xạ, môi trường biển bị ô nhiễm,… Tuy nhiên, đối với Fucoidan 3 Plus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nguồn tảo biển, bởi Mekabu và Fucus Fucoidan đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Fucoidan có độ tinh khiết cao

Hoạt chất Fucoidan có trong 3 loại tảo là Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan có độ tinh khiết lên đến 80 – 90%, trong khi những loại tảo thông thường chỉ có độ tinh khiết khoảng 20 – 70%.

Sản phẩm chứa hàm lượng cao Fucoidan

Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao hơn 50% so với những sản phẩm khác trên thị trường. Vì vậy, khi sử dụng Fucoidan 3 Plus bạn sẽ thấy rõ hiệu quả và sự khác biệt so với những sản phẩm khác.

Không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng

Hai loại tảo Mekabu và Fucus Fucoidan đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Ngoài ra, sản phẩm đã được chứng nhận an toàn thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu

Fucoidan 3-Plus được sản xuất bởi một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm tốt nhất Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại.

Sản phẩm đã được chứng nhận GMP về thực hành tốt sản xuất thuốc, chứng nhận NSF của Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO. Bên cạnh đó, còn có chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP của Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến và JAS của Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật.

Fucoidan 3 Plus giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Fucoidan 3 Plus dạng nước có giá 18,5 triệu/ 1 hộp 50 gói. Tương ứng 370.000đ/1 gói. Nhìn qua thấy giá hơi cao nhưng thực ra hàm lượng Fucoidan trong 1 gói rất cao, lên đến 2200mg. Bằng hàm lượng của 9 viên Fucoidan 3 Plus dạng viên.

Fucoidan 3 Plus dạng viên hiện được bán với giá niêm yết là 7.000.000 VNĐ/ 1 hộp 160 viên.

Chi phí 1 viên là 44.000đ. 9 viên tương đương 396.000đ. Nên tính ra mức giá 2 loại dạng viên và dạng nước tính theo hàm lượng Fucoidan thì không chênh lệch nhiều.

Hiện nay, nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng để đảm bảo sức khỏe.

Bạn có thể mua hàng trên trang website bán hàng online của sản phẩm. Tuy nhiên cần thận trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Xem thêm về sản phẩm Kibou Fucoidan : Sản phẩm duy nhất có sự kết hợp của Fucoidan Mozuku, Nấm Argaricus và Nghệ đen

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây